Banner
GIẢI PHÁP ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
Chi tiết sản phẩm
  • GIẢI PHÁP ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 768
  • Cung cấp các giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp, hộ gia đình, khách sạn, nông nghiệp,...
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

I. GIẢI PHÁP ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHO DOANH NGHIỆP

Giảm chi phí, tăng lợi nhuận khi doanh nghiệp của bạn chuyển sang điện mặt trời.

 

1. Điện năng lượng mặt trời hòa lưới

 

Điện năng lượng mặt trời là dòng điện được tạo ra từ năng lượng của dòng bức xạ điện từ xuất phát từ Mặt Trời được hấp thu trực tiếp qua tấm pin mặt trời chuyển hóa thành điện năng, nối trực tiếp vào hệ thống điện lưới có sẵn nên được gọi là hệ thống điện mặt trời hòa lưới hoặc nối lưới.

 

2. Điện năng lượng mặt trời hybrid

 

Hệ thống điện năng lượng mặt trời Hybrid là giải pháp sử dụng Ắc quy và điện lưới tích trữ nguồn điện từ mặt trời nhằm cung cấp cho những thiết bị cần duy trì nguồn điện liên tục. Đặc biệt hệ thống không phụ thuộc vào điện lưới, giúp các xí nghiệp, các doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất không sợ bị ảnh hưởng khi có sự cố cúp điện.

 

II. GIẢI PHÁP ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHO GIA ĐÌNH

 

Sử dụng điện năng lượng mặt trời bạn không cần phải lo về chi phí tiền điện hàng tháng bởi hệ thống điện mặt trời áp mái sẽ tiết kiệm cho bạn điện năng lên đến 90% , thậm chí là 100%. Khi sử dụng điện năng lượng áp mái bạn có thể quên hóa đơn điện đi, và không còn phải lo giờ sợ giá điện tăng.

Đặc biệt sống xanh hơn, bắt kịp xu hướng hiện đại, góp phần bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp, bảo vệ cho bạn và cả gia đình không còn lo sợ ô nhiễm không sản xuất khí gây hiệu ứng nhà kính và không làm ô nhiễm nước.

 

1. Điện năng lượng mặt trời hòa lưới


Điện năng lượng mặt trời là dòng điện được tạo ra từ năng lượng của dòng bức xạ điện từ xuất phát từ Mặt Trời được hấp thu trực tiếp qua tấm pin mặt trời chuyển hóa thành điện năng, nối trực tiếp vào hệ thống điện lưới có sẵn nên được gọi là hệ thống điện mặt trời hòa lưới hoặc nối lưới.

2. Điện năng lượng mặt trời hybrid

Hệ thống điện năng lượng mặt trời Hybrid là giải pháp sử dụng Ắc quy và điện lưới tích trữ nguồn điện từ mặt trời nhằm cung cấp cho những thiết bị cần duy trì nguồn điện liên tục. Đặc biệt hệ thống không phụ thuộc vào điện lưới, giúp các xí nghiệp, các doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất không sợ bị ảnh hưởng khi có sự cố cúp điện.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời Hybrid luôn đảm bảo nguồn điện, rất thích hợp cho các cơ quan đơn vị cần có nguồn điện ổn định, và luôn luôn có điện và đảm bảo an ninh năng lượng cao như: Tại các trung tâm dữ liệu, hệ thống camera giám sát an ninh, các trạm phát sóng viễn thông (BTS), trạm gác bảo vệ,  cơ quan quốc phòng, bệnh viện, trạm y tế,……

III. GIẢI PHÁP ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHO KHÁCH SẠN

 

Cùng với xu hướng phát triển bền vững mô hình “Khách sạn xanh” của thế giới, ở Việt Nam ngày nay cũng đã xuất hiện ngày càng nhiều các mô hình “khách sạn xanh”. Để ứng dụng mô hình này các khách sạn, khu nghỉ dưỡng đã và đang đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới nhằm giúp góp phần bảo vệ môi trường, đồng thời tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Giảm chi phí tốt nhất, đem lại lợi nhuận cao cho các chủ khu nghỉ dưỡng, khách sạn.

Bạn làm việc trong ngành du lịch, khách sạn, bạn đang hướng tới mục tiêu phát triển khách sạn bền vững và thân thiện hơn với môi trường. Bạn đã biết về điện năng lượng xanh? 
 
Khách sạn xanh là khách sạn như thế nào?
 
Đó là khách sạn với không gian mở, tốt cho sức khỏe con người, khách sạn tiết kiệm năng lượng, sử dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên và chuẩn trong vấn đề xử lý rác thải. Khách sạn xanh có không gian mở tối đa với việc sử dụng “mái nhà xanh”, giảm thiểu tác động về tiếng ồn, không khí, rác thải…
Ưu điểm khi ứng dụng điện năng lượng xanh trong kinh doanh khách sạn
• Khách sạn xanh tạo cho khách hàng một không gian thoáng đãng, thoải mái với tầm nhìn thực sự “xanh”.
• Mang lại rất nhiều lợi ích kinh tế: Tiết kiệm lên đến 90% chi phí điện hàng tháng, giảm lượng chi phí tốt nhất.
• Giúp tăng uy tín hình ảnh cho khách sạng mang lại lợi nhuận cao nhờ ứng dụng mô hình khách sạn xanh
• Khi đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời là đầu tư 1 lần, lợi ích trên 35 năm
• Có thể thêm một nguồn thu từ điện năng lượng mà khách sạn đã lắp nhờ việc bán điện cho EVN trong 20 năm theo 
Văn bản “hướng dẫn” mua điện mặt trời lắp mái nhà với giá 2.134 ₫ của tập đoàn điện lực Việt Nam EVN.
 

 

IV. GIẢI PHÁP ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHO NÔNG NGHIỆP

1. Hệ thống bơm năng lượng mặt trời kết hợp lưới điện

 

Hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời nhận bức xạ mặt trời và chuyển thành điện năng cung cấp cho biến tần năng lượng mặt trời để điều khiển trực tiếp máy bơm nước 1 pha hoặc 3 pha – 220 V. Giải pháp bơm nước bằng điện năng lượng mặt trời hòa lưới phù hợp với tất cả các nơi có nhu cầu tiết kiệm điện và sử dụng nguồn năng lượng xanh vào hoạt động sản xuất…

2. Hệ thống bơm năng lượng mặt trời độc lập

Điện mặt trời thu được từ tấm pin năng lượng mặt trời và cung cấp cho biến tần năng lượng mặt trời để điều khiển trực tiếp máy bơm nước 1 pha hoặc 3 pha (220V/ 380V) . Nước được bơm trực tiếp từ sông, suối, giếng để tưới cho cây trồng hoặc được dự trữ vào các hồ chứa để sẵn sàng cho việc tưới tiêu bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Hệ thống bơm nước bằng điện năng lượng mặt trời độc lập phù hợp với các trang trại nông nghiệp, hệ thống bơm cấp nước, đầm nuôi tôm-thủy sản không có lưới điện…

Sản phẩm cùng loại

TẤM PIN CANADIAN 445W

TẤM PIN CANADIAN 445W

Tấm pin năng lượng mặt trời Mono 445W HiKu là dòng pin thế hệ mới, công suất siêu...

TẤM PIN CANADIAN 450W

TẤM PIN CANADIAN 450W

Tấm pin Mono 450W HiKu thương hiệu Canadian Solar là dòng pin đơn tinh thể được sản...

TẤM PIN JA SOLAR 445W

TẤM PIN JA SOLAR 445W

Tấm pin mặt trời JA Solar 445W là dòng pin mới được JA Solar nghiên cứu và tạo ra...

Đăng ký nhận tin

Nhập Email của bạn để nhận thông báo mới nhất từ chúng tôi

Copyrights © 2021 PHUONG TUAN
  • Online: 11
  • Thống kê tháng: 2363
  • Tổng truy cập: 146594

Zalo

Facebook

Hotline 0913 400391